A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ bộ công chức năm học 2019-2020

Ngày 01 tháng 10 năm 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 

NĂM HỌC 2019-2020

        Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh

       Về dự và chỉ đạo Hội nghị CBCC có đồng chí Thân Văn Đạc- Trưởng phòng GD&ĐT Sơn Động cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đồng chí Thân Văn Đạc- Trưởng phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

        Hội nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tuấn Mậu bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đồng chí Hà Thị Hương- Hiệu trưởng và Đồng chí Lào Thị Ngọc- Chủ tịch công đoàn kí cam kết thi đua
Kết thúc Hội nghị đồng chí Thân Văn Đạc- Trưởng phòng GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 88